Menu

Hướng Dẫn Vẽ Eyeliner Theo Hình Dáng Đôi Mắt

Dùng chì vẽ eyeliner dạng nước hay dạng sáp không ảnh hưởng đến chất lượng của nét cọ và vẻ đẹp của đôi mắt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vẽ eyeliner, mới bắt đầu thì nên chọn eyeliner dạng bút lông dễ vẽ nhất, ngoài ra có thể bạn đã chọn kiểu vẽ không phù hợp với  hình dáng đôi mắt. Một số bí quyết đơn giản sau sẽ giúp bạn có bước trang điểm eyeliner hoàn hảo.

cach-ve-eyeliner

Mắt hình hạnh nhân

mat-hinh-hanh-nhan

Nếu sở hữu đôi mắt hình hạnh nhân thì bạn có thể vẽ bất kỳ kiểu eyeliner yêu thích, nhưng bạn nên tránh kiểu mắt mèo.

Bạn có thể bắt đầu bằng một đường cọ mỏng trong hốc mắt và dày hơn về phía đuôi mắt. Bạn cũng đừng quên vẽ eyeliner cho mi dưới đôi mắt quyến rũ hơn.

Gợi ý - Tập hợp các bảng màu mắt theo xu hướng mới nhất

Các bảng màu mắt từ cá nhân đến chuyên nghiệp cập nhật các tông màu theo xu hướng mới nhất đến từ Mỹ và Hàn giúp tôn vinh vẽ đẹp đôi mắt => http://shoplinhmakeup.com/phan-mat/
Click xem ngay

Mắt tròn

mat-tron-ve-eyeliner

Kiểu vẽ eyeliner phù hợp nhất cho mắt tròn là kéo dài một đường thẳng đều về phía đuôi mắt. Để tăng thêm vẻ sắc sảo cho đôi mắt, bạn có thể tăng độ dày và tạo thành một hình vuông ở đuôi mắt, thay cho nét vẽ mắt mèo truyền thông.

Mắt mí lót

mat-mi-lot-eyeliner

Khi vẽ eyeliner cho mắt mí lót, bạn nên giữ nét vẽ càng gần đường lông mi càng tốt. Bạn kẻ một đường mỏng ra giữa mi mắtvà thêm một đường về phía đuôi lông mi.Bạn cũng có thể trang điểm thêm một lớp phấn mắt lót phía trên đường kẻ eyeliner.

Mắt một mí

mat-mot-mi-ve-eyeliner

Đối với mắt một mí, kiểu vẽ eyeliner càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể dùng mí lót nhưng tốt hơn bạn nên dùng màu tối cho đường lông mi và hơi nhòe phần mí mắt. Bạn cũng nên tránh vẽ eyeliner cho mi dưới.

Dáng mắt cụp xuống

dang-mat-cup-xuong-eyeliner

Cách vẽ eyelier mắt mèo cổ điển không phù hợp với đôi mắt có dáng cụp xuống. Tuy nhiên, bạn có thể thử vẽ một đường mỏng ở mi dưới và vuốt nhẹ về phía đuôi mắt.

Mắt nhỏ

mat-nho-ve-eyeliner

Vẽ eyeliner cho đôi mắt nhỏ rất khó. Để tạo cảm giác đôi mắt to và sâu, bạn nên trang điểm phần mí mắt và sau đó tô một đường đậm eyeliner lên, đặc biệt là đuôi mắt nhưng tránh phần hốc mắt.

Mắt to

mat-to-eyeliner

Khi sở hữu đôi mắt to, bạn cần trang điểm co đôi mắt nhỏ hơn bằng cách vẽ một lớp dày eyeliner màu đen. Nếu bạn chọn trang điểm kiểu mắt mèo hoặc mắt khói thì nên tô đậm eyeliner để tạo vẻ cân đối và tránh chọn màu sáng.

Mắt xa nhau

mat-xa-nhau-ve-eyeliner

Bạn nên vẽ eyeliner một đường càng đậm càng tốt về phía hốc mắt để tạo cảm giác mắt gần nhau hơn.

Mắt gần nhau

mat-gan-nhau-ve-eyeliner

Tạo hiệu ứng mắt khói cho phần mi trên nếu bạn sỡ hữu dáng mắt gần nhau. Bạn nên bắt đầu vẽ eyeliner từ giữa phần mắt thay vì hốc mắt và dày hơn về phía đôi mắt để tạo cảm giác mắt mở rộng hơn. Tránh vẽ eyeliner cho mi dưới.

Gợi ý - Bút Kẻ Mắt Eyeliner

Các loại kẻ mắt eyeliner bút lông đầu nhỏ, mãnh được yêu thích nhất, rất dễ dàng cho các nàng mới bắt đầu tập vẽ, các thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới nhé =>> http://shoplinhmakeup.com/ke-mat-kem-lot-mat/
Click xem ngay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY