Menu

Kiểu tóc ấn tượng dành cho khuôn mặt tròn và trái xoan

Tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan quả thật rất may mắn khi có thể kết hợp mọi kiểu tóc mà không sợ để lộ khuyết điểm. Gương mặt trái xoan thường thon gọn, góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, kiểu tóc cắt mái bằng dưới lông mày sẽ giúp gương mặt bạn tròn trịa hơn, đồng thời tăng thêm nét trẻ trung và xinh xắn cho các bạn nữ. Còn kiểu tóc dài ngang lưng, rẽ ngôi giữa và uốn sóng lọn to sẽ khiến bạn trông quyến rũ và lãng mạn.

toc-mai-ngang-khuon-mat-trai-xoan

Gương mặt trái xoan của bạn cũng trở nên mềm mại và rất nổi bật với mái tóc dài quá vai một chút cùng phần mái chéo sang một bên. Bạn cũng không nên chần chừ bỏ qua mái tóc ngắn cá tính với phần mái dài được nhuộm màu sáng. Kiểu tóc ngắn sẽ tạo cho bạn hình ảnh phá cách nhưng vẫn cực kì gợi cảm nhờ việc khoe chiếc cổ cao kiêu sa.

Tóc đẹp cho khuôn mặt tròn hoàn hảo

Còn nếu sỡ hữu khuôn mặt tròn, bạn nên chọn những kiểu tóc khiến khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Bạn có thể biến tấu mái tóc của mình khi thay đổi phần tóc mái và khuôn mặt bạn sẽ trở nên mảnh mai. Đơn giản nhất là kiểu tóc chẻ ngôi lệch, phù hợp với những bạn có tóc ngắn hoặc tóc ngang vai. Còn nếu tóc dài ngang vai hoặc hơn và tỉa tầng, kiểu tóc mái chéo sẽ tạo cảm giác kéo dài và thêm góc cạnh cho khuôn mặt. Một kiểu tóc khác cũng khá phù hợp với khuôn mặt tròn là tóc mái mỏng và hơi lộn xộn khiến bạn trở nên cá tính và phong cách.

toc-ngan-mat-tron

Hay mái tóc dài thẳng mượt không những sang trọng, quyến rũ mà còn giúp bạn che đi những đường cong không mong muốn và giúp khuôn mặt trông dài hơn. Ngoài ra, một chút điểm nhấn bằng màu sắc phần tóc mái sẽ giúp bạn trông cá tính và phá cách hơn. Để tóc mái chéo hoặc tóc mái tự do và nhuộm highlight một phần tóc và đỉnh đầu nhằm giảm sự chú ý vào khuôn mặt tròn.

Tóc lob – phiên bản của kiểu tóc bob với độ dài hơn chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn. Tóc lob với độ dài ngang cằm thu hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt, tạo sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là lớp cắt mềm mại, một bên là đường viền gương mặt. Bạn cũng có thể biến tấu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc, tạo độ bồng bềnh và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.

25 Comments
 1. Uyên Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 2. Uyên Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 3. Uyên Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 4. Mui Miss Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 5. thanhthao Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 6. Kún Trả lời
  • Tô Linh Trả lời
 7. phạm Huệ Trả lời
  • Tô Linh Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY