Menu

Tinh dầu tự nhiên giúp mọc tóc nhanh

Rụng tóc, tóc dầu, tóc khô, tóc hư tổn và tóc bạc là những vấn đề thường gặp. Massage da đầu bằng tinh dầu có thể cải thiện những rắc rối trên. Một số tinh dầu được giới thiệu sau đây có công dụng và dưỡng chất khác nhau giúp bạn chăm sóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

tinh-dau-dua-cham-soc-toc

Dầu dừa

Dầu dừa có công dụng hữu hiệu trong việc nuôi dưỡng, tăng cường cường sức khỏe và độ ẩm cho tóc. Chúng còn giúp tóc sáng bóng và ngăn ngừa tóc khô và chẻ ngọn; bảo vệ da đầu không bị chấy rận và gàu.

Dầu dừa dồi dào các dưỡng chất thiết yếu cho tóc như vitamin E và K, chất sắt và axit lauric.

Dầu ô-liu

Dầu ô-liu hoặc dầu ô-liu nguyên chất có chứa vitamin – A, D, E, K và giàu chất chống ô-xi hóa giúp ngăn ngừa rụng tóc, gàu, tăng độ ẩm và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân có công dụng hiệu quả trong việc điều trị tóc mỏng và xỉn màu. Loại tinh dầu này chứa vitamin A, B, E và protein, chất chống ô-xi hóa.

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay

Tinh dầu cây trà

Tinh dầu cây trà được biết đến bởi thành phần kháng khuẩn và có thể sử dụng để điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Chúng cũng hoàn hảo cho việc ngăn ngừa gàu và chấy, rận da đầu.

Dầu thầu dầu

Cũng được biết đến với thành phần kháng khuẩn, axit béo và vitamin E, tinh dầu thầu dầu có thể dùng massage da đầu, tăng cường lưu thông màu và kích thích tóc mọc.

Tinh dầu cây hoa rum

Loại tinh dầu này dồi dào Omega 3 và 6, giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, làm sạch da đầu và kích thích tóc mọc khỏe mạnh, mềm mượt.

tinh-dau-cam-gao

Tinh dầu cám gạo

Tinh dầu cám gạo là nguồn cung cấp chất chống ô-xi hóa, Omega 3 và 6, vitamin E. Những dưỡng chất thiết yếu này giúp hồi phục tóc hư tổn, đặc biệt là tóc dễ gãy rụng. Chúng còn chứa axit ferulic và esters, có thể dùng massage da đầu và giảm tóc bạc sớm.

Tinh dầu bơ

Vitamin A, B, D và K, axit amino và axit béo có trong tinh dầu bơ là những chất thiết yếu cho tóc thẳng mượt và sáng bóng.

Tinh dầu cây hương thảo

Loại tinh dầu này có chứa các vitamin A, B, C và thành phần kháng viêm, chất chống oxy-hóa kích thích tóc phát triển từ gốc và giảm quá trình bạc tóc sớm.

Tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có công dụng điều trị gàu hiệu quả và cũng có tác dụng đối với tóc dầu và tóc thường. Tinh dầu này ngăn ngừa vi khuẩn và nấm; chúng cũng chứa chất chống ô-xy hóa và tăng cường sự lưu thông máu giúp tóc khỏe mạnh.

Tinh dầu Jojoba

Massage da đầu bằng tinh dầu Jojoba sẽ khiến tóc thẳng mượt và ngăn ngừa tóc khổ gãy. Tinh dầu này cũng có tác dụng bảo vệ da đầu nhờ thành phần kháng khuẩn và trị nấm.

Tinh dầu nho

Tinh dầu nho có chứa vitamin E, chất chống ô-xy hóa, axit béo và kiểm soát sự sản xuất DHT-nguyên nhân gây rụng tóc. Tinh dầu này cũn là chất dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc, se khít nang tóc và giảm tóc rụng.

tin-dau-nho

Tinh dầu hỗn hợp

Đây là loại tinh dầu pha trộn từ tinh dầu ô-liu, thầu dầu, dầu dừa và hạnh nhân. Sự kết hợp này giúp điều trị tóc bị hư tổn nặng, làm chậm quá trình bạc tóc, giảm tóc rụng và kích thích tóc mọc.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tinh dầu nha đam và tinh dầu bơ thực vật để chăm sóc tóc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY