Menu

Trẻ đẹp hơn nhờ kiểu tóc

Chị em phụ nữ luôn muốn lúc nào mình cũng trẻ đẹp nên họ thường xuyên thay đổi để có vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, chúng mình vẫn không thể nào thắng được sự lão hóa, có chăng là thời gian ngừng lại. Thế nên, nhiều chị em tìm mọi cách để “cải tiến” nhan sắc và thân hình, từ đơn giản đến phức tạp như phẫu thuật thẩm mỹ, cho dù trải qua nhiều đau đớn.

Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc thay đổi kiểu tóc có thể giúp bạn “ăn gian” thêm vài tuổi? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn chọn đúng kiểu tóc phù hợp và che dấu những dấu hiệu lão hóa bên dưới mái tóc. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thay đổi ngay kiểu tóc và màu tóc!

thay-doi-kieu-toc

Thay đổi màu tóc nhuộm cũ kỹ

Tóc chuyển dần sang màu xám là dấu hiệu rõ ràng nhất của dấu hiệu lão hóa khi phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi 40. Đặc biệt là những cô nàng có mái tóc nâu. Một khi quá trình tự nhiên đó xảy ra, bạn sẽ có một mái tóc màu xám ảm đạm. May mắn thay, bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách nhuộm tóc và dĩ nhiên vẫn phù hợp với màu tóc tự nhiên của bạn. Bạn hãy thử nhuộm tóc màu nâu đen. Nếu bạn có mái tóc màu đỏ thì cũng có những màu nhuộm phù hợp. Ra tiệm làm tóc và chọn cho mình màu nhuộm phù hợp nhé.

Và bạn cũng nên chắc chắn rằng chọn màu tóc nhuộm đi đôi với tông màu da. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn ghi nhớ rằng màu nhuộm hợp thời trang và theo xu hướng mới nhất cũng giúp “đánh đuổi” tuổi tác.

Chọn kiểu tóc hất nhiều về phía trước

Có rất nhiều kiểu tóc, nên đôi khi chọn một kiểu đã khó khăn nói chi đến việc chọn kiểu khiến bạn trông trẻ hơn. Hầu hết mọi phụ nữ đều tin rằng tóc ngắn sẽ khiến khuôn mặt trông trẻ hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng kiểu tóc dài chấm vai hay ngang cằm cũng là một cách “ăn gian” tuổi.

thay-doi-kieu-toc-ngang-vai

Nếu bạn quyết định cắt tóc ngắn thì thật tuyệt vời. Kiểu tóc với toàn bộ phần tóc hất về phía trước và cắt ngang trán sẽ giúp bạn cho đi những nếp nhăn xung quanh chân mày.

Tuy nhiên, tóc ngắn không phải phù hợp với tất cả chị em phụ nữ vì mỗi người đều có cấu tạo khuôn mặt khác nhau. Một số người lại trông trẻ hơn với mái tóc dài. Chính vì thế, bí quyết cần ghi nhớ là luôn chọn kiểm tóc hòa hợp với hình dáng khuôn mặt. Điều này không chỉ khiến bạn hợp thời trang mà khiến bạn tuyệt vời hơn vì trông trẻ hơn so với số tuổi thực.

2 Comments
  1. Thùy Linh Trả lời
    • Tô Linh Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY