Menu

3 màu sắc ấn tượng nhất làm tôn vẻ đẹp của da

Có rất nhiều bạn chia sẻ rằng, bản thân họ thật sự không thể trang điểm với màu họ thích chỉ bởi vì chúng không hợp với tông màu da của họ. Thật ra, ở mỗi người dù là tông da màu gì, thì việc trang điểm với bất kỳ loại màu sắc nào cũng đều hợp. Các chuyên gia trang điểm cũng đã bày tỏ quan điểm rằng không có sự bất tiện nào về màu sắc đối với màu da mà người đó đang sở hữu. Tuy nhiên, nguyên tắc chung của trang điểm là chọn màu trang điểm để làm sao cho hài hoà với tông màu da mà thôi. Để bắt đầu cho việc lựa chọn phù hợp này, Linhmakeup sẽ hướng dẫn 3 loại màu sắc phù hợp với mỗi loại màu da khác nhau để các bạn tham khảo nhé.

tong-mau-da

1/ Màu da thường

Nếu da bạn là da thường, thì có nghĩa là trong trang điểm bạn đang tiếp xúc với một mảnh vải tinh khiết và sẵn sàng để kết hợp với các sắc màu. Điều quan trọng bạn cần chú ý là không nên vẽ quá nhiều sắc tố màu sắc lên khuôn mặt cùng một lúc. Mà hãy tìm một điểm nhấn ví dụ nhấn ở môi, muốn tô môi đậm thì bạn phải trang điểm nhạt đi các phần còn lại. Trang điểm phấn nền một cách hài hoà, không quá sáng và chỉ tập trung chú trọng làm nổi bật đôi môi. Trong trường hợp này, các màu hồng, đào sẽ khiến da không bị tắt và làm tôn lên vẻ đẹp của làn da bạn.

mau-da-trang-diem

 2/ Màu da trung bình

Người sở hữu màu da trung bình nghĩa là làn da đó đã đủ sáng. Khi trang điểm bạn chỉ cần thể hiện sự ấm áp cho da và tránh các tông màu đỏ đậm. Với màu đồng, màu san hô và da cam sẽ là những tông màu phù hợp cho da này. Chúng sẽ khiến da bạn trở nên ấm áp và thật sự lung linh nhất.

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay

3/ Da ngâm

Đây là một trong những màu da đẹp và độc đáo, bởi các lỗ chân lông nhìn gần như không tồn tại trên da. Với những làn da ngâm, việc sử dụng các sâu màu hay màu sắc nóng sẽ tốt hơn là bạn làm cho da sáng lên.  Sự kết hợp sâu màu đa sắc không chỉ khiến da sáng lên mà còn tạo nên sự dẻo dai, săn chắc cho da bạn. Khuyến khích trang điểm cho da này nên đặc biệt chú trọng vùng môi, và tô son màu sắc đậm tối. Trong bạn sẽ vô cùng quyến rũ và nổi bật giữa các buổi tiệc đấy.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY