Menu

Các Kiểu Vẽ Eyeliner

Ngày nay, eyeline được sử dụng rộng rãi bởi phái đẹp. Thuật ngữ này được hiểu như việc kẻ viền mắt bằng bút kẻ mắt. Eyeline chính là việc tạo đường viền xung quanh mắt bằng một màu đen, chúng tạo nên tính thẩm mỹ cho mắt, có thể bảo vệ da tránh khỏi ánh nắng mặt trời. Hoặc thậm chí còn tại ra cái nhìn thiện cảm dành cho người đối diện.

Tuy nhiên, việc sử dụng bút kẻ mắt quá đậm để tạo đôi mắt to hay nhỏ cũng sẽ khiến khuôn mặt trông không còn tự nhiên nữa. Để tránh việc lạm dụng quá nhiều hoặc sử dụng không đúng tính năng eyeline, Linhmakeup xin chia sẻ một vài cách eyeline để các bạn dễ dàng chọn lựa, nhằm làm nổi bật tính năng khác nhau của mắt. Cũng có thể khiến cho lông mi bạn trông mướt hơn, tươi tốt hơn, có thể tăng cường hay thay đổi hình dạng của mắt phù hợp hơn nữa.

  Sau đây là 12 kiểu cơ bản của eyeline đơn giản và đẹp :

1/ Kiểu Classic: Kiểu này được vẽ bắt đầu từ phía trên góc mắt kéo dài ra đuôi mắt, và tô dày hơn ở phần đuôi mắt này.

2/ Kiểu Pin-up: Từ góc trong mắt kẻ đường viền kéo dài mỏng ra tận đuôi mắt. Kiểu này tạo nên cái nhìn gợi cảm cho đôi mắt, thích hợp trang điểm khi đi dự các sự kiện.

3/ Kiểu Smooth: Đây là kiểu viền mi theo đường tròn vẽ áp sát phía mi trên. Kiểu này thích hợp cho eyeline mỗi ngày.

4/ Kiểu Simple: Kiểu này thích hợp vẽ mỗi ngày với đường viền cong mỏng áp sát mi trên.

5/ Kiểu Drama: Vẽ toàn bộ phần mi mắt trên bằng một màu đen với viền dày đậm, đặc biệt mí mắt dưới chỉ viền một đường mỏng nhỏ. Kiểu này thích hơp đi tiệc buổi tối hoặc diễn kịch trên sân khấu.

6/ Kiểu Luxe: Kiểu này gần giống cách vẽ kiểu drama, tuy nhiên đường viền mỏng cả trên và dưới mi.

7/ Kiểu Feline: Bắt đầu bằng một nét rất mỏng ở góc trong mi mắt vẽ thẳng đứng ra góc ngoài.Kiểu này phù hợp với những ai có lông mi dài và thích hợp cho buổi tối tại các buổi tiệc.

8/ Kiểu Egytian: Kiểu này là vẽ úp từ góc mi mắt bên ngoài, vẽ dày và kéo xuống mi dưới viền dày. Thích hợp khi tham dự tại các câu lạc bộ đêm.

9/ Kiểu Bold: Chỉ thích hợp đi chơi cùng với bạn bè thân thiết. Kiểu này chỉ vẽ một đường đậm dày ở toàn bộ mi mắt trên.

10/ Kiểu Everyday: Kiểu này là tạo một đường có độ dày vào giữa mí mắt, ngay phía trên mống mắt để tạo cho đôi mắt lớn hơn.

11/ Kiểu Double- up và kiểu Basic: Đây là hai kiểu eyeline tinh tế khi vẽ nổi bật góc ngoài của mí mắt, ở phía trên và đướng cùng vẽ một lúc. Kiểu này có thể sử dụng vẽ mỗi ngày khi xuống phố.

Gợi ý - Son Dưỡng Môi Rosebud Salve

Nếu ai cực kỳ đau khổ vì đôi môi nứt nẻ, lúc nào cũng khô khốc, lột da bật máu và đã thử qua nhiều loại lip balm rồi mà không em nào có thể cải thiện được tình trạng này thì hãy thử Rosebud Salve, đảm bảo sẽ thấy môi mềm mại hết khô nẻ ngay lập tức và hương hoa hồng phảng phất rất dễ thương: http://shoplinhmakeup.com/san-pham/son-duong/son-duong-moi-smiths-rosebud-salve/ MADE IN USA
Click xem ngay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY