Menu

3 bước trang điểm hài hòa cho cô nàng một mí

Không phải người đẹp nào cũng đều sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn và nhí nhảnh. Đối với những người đẹp không may sở hữu đôi mắt một mí, thì việc trang điểm mắt đúng là thật đáng lo ngại. Nhưng thay vì lo lắng sao các bạn không thử những cách trang điểm được chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ có đôi mắt một mí xinh đẹp và lông lanh như diễn viên nếu bạn muốn.

1. KẺ VIỀN MẮT ĐÚNG CÁCH

kẻ viền mắt cho trang điểm mắt một mí

kẻ viền mắt cho trang điểm mắt một mí

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

Ngoài ra đối với người đẹp mắt lá răm thì kẻ viền mắt mèo là rất thích hợp.

2. UỐNG CONG LÔNG MI

uốn công mi khi trang điểm mắt

uốn công mi khi trang điểm mắt

Với đôi mắt mà nói, hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất. Mi cong thì mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài, thì chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốc mascara cho dày thôi. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

3. SỬ DỤNG PHẤN HIGHLIGHT

sử dụng phấn highlight cân đối mắt khi makeup mắt một mí

sử dụng phấn highlight cân đối mắt khi makeup mắt một mí

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Hiện nay, việc sử dụng phấm màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

Dùng đường kẻ màu nhủ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng.

Nếu bạn gái thích phong cách xì tin thì có thể thay phấn highlight bằng nhủ mắt trắng, đôi mắt sẽ thêm phần long lanh và thu hút.

Gợi ý - Phấn Tạo Khối

Bạn đang tìm phấn tạo khối cho gương mặt thêm hoàn mỹ, khắc phục các nhược điểm.ShopLinhmakeup có các loại tạo khối bạn tham khảo ==> http://shoplinhmakeup.com/phan-tao-khoi  <===
Click xem ngay

Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.Bí quyết này thật sự không dành riêng cho ai, các bạn hãy thử nhé, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Tìm ở Google:

  • trang điểm mắt một mí
  • trang điểm cho măt một mí
  • trang điểm mắt 1 mí

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY