Menu

Hướng dẫn cách phân biệt từng loại da

Trong nhiều năm tư vấn cho nhiều bạn và các chị em (đặc biệt là chị em văn phòng giống mình), Linhmakeup nhận ra rằng phần lớn các chị dù đã thử rất nhiều cách chăm sóc da nhưng vẫn không đạt được mục đích mình mong muốn.  Có người bị mụn thì vẫn hoàn mụn, nám da vẫn hoàn nám da, hay muốn trắng da hơn thì mãi cũng chẳng nâng được bao nhiêu tone, dù rằng đã thử qua những phương pháp khác nhau. Chi phí dành cho việc chăm sóc khá tốn kém  lại chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại không được như mong muốn.

Vậy thực ra vấn đề nằm ở đâu? Linh chắc chắn với các chị em rằng lí do của việc này nằm ở chỗ cái gốc của vấn đề là các chị em chúng ta chưa biết cách phân biệt da của mình thuộc loại nào để lựa chọn phương pháp chăm sóc hay điều trị phù hợp. Với mong muốn giúp chị em nhà mình ngày càng xinh đẹp hơn mà không phải quá vất vả. Linhmakeup sẽ chia sẻ bài viết này để chị em sẽ hiểu hơn về làn da của mình và có lựa chọn chăm sóc da phù hợp nhé.

Da chúng ta được phân biệt thành 5 loại với những đặc điểm hoàn toàn khác nhau: Da bình thường – Da khô – Da nhờn (dầu)  – Da hỗn hợp – Da nhạy cảm.

Mỗi loại da có những đặc điểm và biểu hiện hoàn toàn khác nhau như sau:

Những nội dung Linh chia sẻ trong bài viết này thực sự rất cơ bản và có thể một vài chị em đã biết nhưng quan trọng nhất là việc áp dụng nó một cách đúng đắn. Vậy nên ngay bây giờ chị mình hãy lấy gương, giấy bút ra và kiểm tra xem da của mình là loại nào nhé!

Có khó khăn gì thì comment ở dưới bài viết này, Linhmakeup sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho bạn. Hoặc theo dõi thêm các bài viết sau để biết thêm phương pháp chăm sóc da cho từng loại da.

Gợi ý - Kem nền revlon nỗi tiếng khả năng kiểm soát nhờn

Kem nền revlon đã nổi tiếng khả năng kiểm soát nhờn, thích hợp da dầu, da hỗn hợp, giúp lớp nền của bạn khô, độ bám tốt và che phủ cao => http://shoplinhmakeup.com/kem-nen
Click xem ngay
2 Comments
  1. Vũ Phương Thảo Trả lời
  2. Lê Thị Kim Ngân Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY