Menu

Lưu ý khi trang điểm cho cô dâu mặt vuông

Những cô dâu mặt vuông có đặc điểm khuôn mặt rộng ở phần xương quai hàm và góc cạnh trông rất mạnh mẽ nhưng có vẻ nặng nề. Để khắc phục điểm này và làm khuôn mặt cô dâu thon gọn hơn thì đòi hỏi phần trang điểm phải thật nhẹ nhàng và khéo léo.

trang-diem-co-dau-mat-vuong

1/ Trang điểm nền cho khuôn mặt

Trước tiên dùng kem nền cùng màu với tông da tán đều khắp mặt. Sau đó, dùng phấn dạng bột phủ đều khắp mặt.

Với khuôn mặt vuông, cách trang điểm hiệu quả nhất là đánh khối phần xương quai hàm để giảm đi độ xương vành hai bên của khuôn mặt. Tuy nhiên, cách tạo khối này nên thực hiện nhẹ nhàng để khuôn mặt cô dâu không bị già.

Đồng thời, nên vẽ lại dáng lông mày cho phù hợp và giúp khuôn mặt sáng hơn.

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay

2/ Trang điểm mắt nhẹ nhàng

Dùng chì vẽ kéo dài lông mày giúp khuôn mặt thêm thanh thoát. Trang điểm mắt màu tối cho cô dâu để tạo độ sâu cho mắt.

Tuy nhiên với những cô dâu có đôi mắt nhỏ thì tránh dùng màu tối như nâu đất, màu đen mà cần trang điểm với tông màu sáng hơn. Ngoài ra, nên nhấn thêm vào phần đuôi mắt để tạo chiều sâu và kẻ thêm viền mí trong bằng màu nhũ trắng.

3/ Sử dụng phấn má hồng đúng cách

Khi trang điểm phấn má hồng cho cô dâu đánh chéo về phía thái dương để tạo cảm giác khuôn mặt dài.

Lưu ý nên chọn phấn má hồng màu tối để tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt, không nên đánh quá nhiều má hồng sẽ làm cho màu da trên khuôn mặt chênh lệch và trông bị bẩn.

Nên kết hợp với gam son môi màu sáng và tránh kẽ viền môi, vì nó sẽ trông không được tự nhiên và khiến cô dâu có vẻ già trước tuổi.

trang-diem-co-dau-mat-vuong-ma-hong

4/ Kiểu tóc phù hợp

Kiểu tóc búi sẽ đem lại sự sang trọng cho cô dâu khuôn mặt vuông. Tuy nhiên, không nên búi quá cao sẽ làm khuôn mặt bị thô.

Kiểu búi trễ xoắn hoa đẹp mắt sẽ rất thích hợp với váy cưới điệu đà màu trắng.

Bạn có thể lựa chọn cài thêm chiếc băng đô và buông lơi vài lọn tóc mai để tạo nét mềm mại cho khuôn mặt. Với sự kết hợp duyên dáng này sẽ khiến cô dâu thêm phần tự tin trong ngày trọng đại của mình.

Gợi ý - Bộ cọ trang điểm cá nhân, chuyên nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Bạn đang cần bộ cọ makeup chuẩn, lông cọ mền mịn, dể tán phấn. ShopLinhmakeup.com cung cấp các bộ cọ từ cá nhân đến chuyên nghiệp xem chi tiết ở link này ==> http://shoplinhmakeup.com/bo-co-trang-diem/  <==
Click xem ngay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY