Menu

Mẹo tái sử dụng mỹ phẩm

Mỹ phẩm sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ không cảm thấy hứng thú với nó nữa, hoặc cũng có thể vì một lý do sơ suất, bạn đã làm cho mỹ phẩm không còn hình dạng như ban đầu (như làm rơi một hộp phấn mắt làm chúng vỡ vụ chẳng hạn). Trong trường hợp đó, bạn thường vứt chúng đi mặc dù thật ra, nếu biết cách tái chế, bạn vẫn có thể sử dụng chúng theo một cách khác, khá thú vị. Các mẹo sau đây cùng Linhmakeup.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Sử dụng phấn mắt bị vỡ làm chì kẻ mắt nhiều màu

Nếu bạn lỡ tay làm vỡ vụn hôp phấn mắt yêu thích, đừng vội vứt nó đi, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nó theo một cách khá độc đáo bằng cách nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt vào phần phấn mắt bị vỡ. Sau đó, bạn trộn đều hỗn hợp này để tạo thành một loại chì kẻ mắt thật mềm và vô trùng. Chắc chắn bạn sẽ có đôi mắt thật ấn tượng với màu chì kẻ mắt theo phong cách của riêng mình.

phan-mat-bi-vo

2. Sử dụng phấn nén bị vỡ làm phấn nền dạng kem

Cách này giúp bạn tái sử dụng được hộp phấn nén bị vỡ của mình. Đầu tiên, bạn hãy trộn phần phấn nén bị vỡ với một chút sáp dưỡng môi không màu (màu trắng). Sau đó, hãy trộn đều hỗn hợp trên cho đến khi nào thành một khối đông nhất thật mịn. Như thế bạn đã có loại kem nền mới mà không phải mất tiền mua, hơn nữa, thành phần dưỡng ẩm trong sáp dưỡng môi cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

3. Tái chế hỗn hợp phấn bị mờ màu và sáp nẻ thành highlight dạng kem

Có thể hộp phấn của bạn vẫn còn hạn sử dụng, nhưng trông nó đã cũ kỹ và màu sắc trở nên mờ nhạt, bạn có thể tái chế nó thành một dạng kem highlight độc đáo bằng mẹo sau đây:

Trước tiên, bạn chỉ cần đun chảy một lượng nhỏ sáp vaseline rồi đó trộn lẫn với phấn má cũ. Sau đó, hãy trộn đều hỗn hợp đến khi chúng quyện thành một thể kem thống nhất thật mịn. Bạn đã có một hũ kem highlight theo cách của riêng mình.

4. Cải thiện mascara bị loãng hoặc khô

Đối với mascara bị loãng, thì bạn có thể nhỏ một vài giọt Coca-cola vào lọ mascara, chúng sẽ giúp dung dịch mascara của bạn đặc lại như bạn đầu.

Trường hợp mascara để lâu ngày bị khô, thì bạn dùng vài giọt dầu ô liu nhỏ vào dung dịch mascara, chúng sẽ giúp dung dịch loãng ra. Ngoài ra, dầu ô liu còn giúp nuôi dưỡng và kích thích mi mắt mọc. Cách này thật đơn giản và tiết kiệm để tiếp tục sử dụng mascara của bạn phải không nào!

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY