Menu

10 quy tắc vàng khi trang điểm chụp ảnh

Khi chuẩn bị đi chụp ảnh, không ít người  trang điểm quá mạnh tay, sắc nét với hi vọng thật sự nổi bật trong những bức ảnh. Và đây là một sai phạm không nhỏ.

10 quy tắc vàng bạn nên cố gắng giữ để tạo một cái nhìn tốt trong ánh sáng nhân tạo và trên máy ảnh. Ánh sáng là điều rất quan trọng trong quá trình chụp ảnh cũng như việc tạo ra những bức ảnh đẹp. Nó phụ thuộc vào các địa điểm và thời gian chụp và bạn có thể kiểm soát ảnh hưởng của nó thông qua trang điểm.

quy tắc trang điểm chụp ảnh

quy tắc trang điểm chụp ảnh

 1. Làm sạch khuôn mặt của bạn 10-15 phút trước khi thoa phấn. Điều này làm cho khuôn mặt tươi sáng hơn.
 2. Không nên dùng kem nền có các hạt bắt sáng.
 3. Nếu trên khuôn mặt của bạn có vùng da khô dễ bong, đừng cố gắng để làm mịn nó bằng việc thoa thêm kem nền. Điều này sẽ chỉ làm cho nó đáng chú ý hơn, khiến cho da không còn mịn màng

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay
 1. Hãy cẩn thận với các tông màu vàng nếu bạn đang chụp ảnh vào buổi tối. Màu vàng phản chiếu ánh sáng của đèn flash và có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì nó hãy dùng các tông màu hồng vì chúng không phản chiếu và mang lại sự cân bằng cho bức ảnh.
 2. Thoa phấn má hồng không chỉ cho xương gò má của bạn, có thể thoa 1 chút lên trán, mũi và cằm của bạn. Lưu ý quan trọng là thoa nó với một chiếc cọ lớn và thật nhanh chóng để tránh lớp phấn màu quá nhiều. Hãy thổi bớt phấn trên cọ trước khi bạn đưa nó vào khuôn mặt.
 3. Chỉnh trang lông mày của bạn một hoặc hai ngày trước khi quay. Lông mày là rất quan trọng, bởi vì họ làm nổi bật đôi mắt của bạn và thiết lập dáng tổng thể của khuôn mặt của bạn.
 4. Nên kẻ chì viền mắt màu nâu hoặc đen tuỳ theo màu mắt thật. Bóng mắt màu xám rêu tán sát viền má làm sâu mắt. Nếu bạn tán quầng mí trên bằng quầng rộng xám tối, làm ánh mắt và khuôn mặt già đi.
 1. Sử dụng mascara để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn và biểu cảm hơn.
 2. Cẩn thận không sử dụng quá nhiều lót môi và son môi. Độ đậm nhạt giữa viền và lòng môi chênh nhau không đáng kể. Bóng môi trên đậm hơn môi dưới. Nếu môi trên bóng quá sẽ bị loá khi gặp ánh sáng đèn máy ảnh.
 3. Chúng ta cần sự nổi bật, tuy nhiên không sử dụng quá nhiều màu sắc trên khuôn mặt, nó dễ khiến bạn trở thành một chú tắc kè hoa.

Hi vọng, với những quy tắc trên, bạn sẽ có những bức ảnh thật ưng ý trong hè này nhé!

 

6 Comments
  • Tô Linh Trả lời
  • Tô Linh Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY