Menu

Lời khuyên khi thoa son môi

Có rất nhiều loại son môi khác nhau dành cho bạn. Và cũng có nhiều cách khác nhau để thoa những  màu sắc khác nhau. Liệu bạn đã làm đúng và có hiệu quả như mong muốn chưa?Tham khảo cách thoa son sau đây nhé.

Có một vài thứ đơn giản mà bạn sẽ cần phải có trong tay để thoa son đúng cách. Bạn sẽ cần những cây son yêu thích, một son kẻ viền môi (lip liner), một miếng vải mềm hoặc một cái gì đó tương tự.

Đôi môi là điểm thu hút sự chú ý của mọi người

Đôi môi là điểm thu hút sự chú ý của mọi người

Bí quyết đơn giản nhất là làm đẹp đôi môi của bạn là dùng một chiếc bút chì kẻ viền môi (lip liner). Nó sẽ giúp bạn định hình đôi môi và giữ cho màu son từ từ hòa vào màu môi để có màu đẹp và bền.

Xem thêm: Cách đối phó với môi thâm.

Gợi ý - Son môi ShopLinhmakeup.com

Các dòng son môi lên màu đang hott tại Hàn, lên màu chuẩn, bám tốt, click vào link xem chi tiết ==> http://shoplinhmakeup.com/son-moi/ <==  Hãy chọn cho mình thỏi son quyến rủ nỗi bật nhé
Click xem ngay

Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn một màu sắc nhẹ hơn, hoặc  đậm hơn màu son bạn định dùng nhưng chắc chắn rằng chúng có thể đi cùng nhau. Ví dụ  một màu đỏ sẽ  tốt hơn nếu đi với một màu hạt dẻ hoặc màu hồng đậm.

Sau đó thoa son môi đều trên toàn bộ đôi môi và lấy miếng vải mềm để bỏ bớt son. Để làm điều này bạn c

hỉ cần đặt vào tấm vải vào giữa đôi môi của bạn và nhẹ nhàng nhấn một hoặc hai lần cho đến khi bạn thấy được màu sắc ưng ý.

Sử dụng lip liner trước khi thoa son

Sử dụng lip liner trước khi thoa son

Nếu cần thiết, bạn có thể thoa một lớp son dưỡng môi khoảng 15-20 phút trước  khi thoa son màu. Nhất là khi bạn có đôi môi khô, son dưỡng sẽ làm mềm môi và đảm bảo son môi sẽ không chìm vào các vết nứt khô môi, và làm các vết nứt khô nổi lên.

 Thoa son không khó nhưng cũng không hoàn toàn đơn giản nếu bạn muốn có một đôi môi quyến rũ trong một thời gian đủ lâu. Và như vậy những bí quyết trên chính là cẩm nang cho bạn!

Các bài liên quan đến son môi, chọn son môi đẹp

Tìm ở Google:

  • Chon son moi
  • cách tô son cho môi thâm
  • cách thoa son đẹp
  • cách thoa son
3 Comments
  1. Thảo Nguyên Trả lời
  2. diễm thúy Trả lời
  3. diễm thúy Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY