Menu

Trang điểm cho cô dâu có gương mặt nhỏ

Những cô dâu có gương mặt nhỏ thường trông như thiếu sức sống. Bằng cách không tạo khối vùng xương gò má và dùng phấn phủ màu sáng hơn. Đánh má hồng tản tròn sẽ giúp khuôn mặt cô dâu thêm đầy đặn hơn rất nhiều.

Trước khi trang điểm, nên thoa nước hoa hồng, kem nền để giúp da “ăn” phấn hơn. Đồng thời cũng giúp bảo vệ da.

trang-diem-co-dau-guong-mat-nho

Dùng kem che khuyết điểm và phấn phủ đều lên toàn bộ khuôn mặt. Không nên dùng phấn nền, phấn phủ hay phấn má hồng với màu tối đậm. Ưu tiên chọn những gam màu sáng cho vùng mắt, màu môi nâu hồng hay màu phấn hồng sẽ giúp khuôn mặt nhỏ thêm sáng hơn.

Dùng bột tán màu nâu cho những cô dâu có chân mày đậm. Như vậy đường nét trên khuôn mặt sẽ thêm rõ ràng hơn.

buoc-2

Phần mắt đối với cô dâu đặc biệt quan trọng, nó là điểm nhấn giúp khuôn mặt cô dâu nổi bật hơn hết. Dùng màu mắt tím hồng ánh nhủ, đôi mắt cô dâu sẽ thêm sáng hơn, che được sự mệt mỏi với khuôn mặt nhỏ. Tán đều hai bên bầu mắt bằng chổi. Đồng thời tạo chiều sâu cho đôi mắt, tán đâm ở hai bên đuôi mắt và dọc theo đường hốc mắt.

Bài liên quan: các kiểu trang điểm cô dâu yêu thích

Đừng quên dán mi giả có độ vừa phải cho hai bên mi mắt. Đánh mascara nhẹ nhàng và tròn đều cho mi mắt.

buoc-3

Khi đánh má hồng, tránh dùng kiểu đánh thông thường là hướng từ gò má hất lên thái dương, khiến má hóp và mặt càng thêm gầy. Nên đánh má hồng tản tròn để mặt đầy hơn. Chọn phấn má hồng highlight màu nâu để che đi phần xương hàm hai bên.

Chọn màu son môi hồng tươi sáng để khuôn mặt thêm bừng sức sống.

buoc-4

Gương mặt cô dâu sẽ thêm nổi bật khi kết hợp kiểu tóc búi cao nhẹ nhàng. Nét mặt đầy đặn, che chắn được khuyết điểm nhỏ của vùng mặt. Sự trang điểm đúng cách kết hợp hài hoà với những điểm nhấn sâu của đôi mắt khiến cô dâu thật xinh tươi trong ngày cưới.

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay
2 Comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY