Menu

TRANG ĐIỂM PHÁ CÁCH CHO CÁC TÍN ĐỒ KÍNH CẬN

Chào các bạn,

Khi nhắc đến kính cận, Linhmakeup cũng là một tín đồ và rất yêu chiếc kính cận của mình . Nhưng sau lần đầu tiên đeo kính, Linhmakeup đã nghĩ không biết nên làm sao để trang điểm cho đôi mắt. Vì với cặp kính cận sẽ gây chú ý nhiều hơn, nên khi ấy việc trang điểm cho mắt sẽ bị ẩn sau lớp kính.  Sau một thời gian tìm hiểu làm sao để có cái nhìn khác biệt, Linhmakeup đã tìm được một số ý tưởng sau đây,  xin chia sẻ để các bạn cùng tham khảo nhé.

trang-diem-nang-kinh-can

1.     Hãy tập trung đánh phấn nền cho vùng da của bạn. Chiếc kính sẽ làm sáng vùng da quanh mắt bạn, vì vậy  việc đánh phấn nền vô cùng quan trọng nhằm che đi các khuyết điểm giúp cho da mịn màng.

2.     Theo ý kiến chủ quan, Linhmakeup thường chọn màu sáng để đánh bóng mắt, giúp giữ điểm nhấn và khiến cho đôi mắt nổi bậ sau gọng kính.  Với màu sắc tươi sáng có thể khiến các quầng thâm của mắt biến mất. Khi đó cặp kính cận của bạn có thể bắt nhịp ánh sáng và khiến các mảnh xa tanh bạn dán trên mắt (nếu có) càng thêm lung linh lấp lánh hơn nữa.

Gợi ý - www.ShopLinhmakeup.com - Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm sỉ và lẻ

Linhmakeup.com sẽ giúp các bạn thêm đẹp, thêm trẻ hơn khi cho ra đời web mua bán mỹ phẩm shoplinhmakeup.com. Hãy ghé thăm web để mang về cho mình sự trẻ trung hoàn thiện với những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất tại shoplinhmakeup.com nhé các bạn.
Click xem ngay

3.     Đừng bỏ qua eyeliner cho mắt bạn nữa nhé. Eyeliner cho mắt bằng những màu trung tính như màu xanh đậm, màu đen, màu nâu hay màu xám. Hãy nhớ vẽ đường line dày cho mắt một chút.  Hãy kẻ viền mắt theo độ dày của gọng kính. Khuyên bạn chỉ nên kẻ viền mi mắt trên và sử dụng liner màu sáng phía đuôi mắt hoặc eyeliner màu trắng. Eyeliner giúp đôi mắt trở nên ấn tượng và cuốn hút, vì vậy hãy kẻ mắt đậm nếu bạn đeo kính gọng dày và nhạt nếu gọng kính củ bạn mỏng, nhỏ.

4.     Chăm sóc kỹ cho hàng mi của bạn. Sẽ khó nếu bạn dùng mascara hay đeo mi giả vì chúng quá dài và sẽ vướn tròng kính của bạn. Nhưng không nên vì vậy mà bỏ qua công đoạn này. Sử dụng lược chải mi để chải mi của bạn và dùng đồ bấm mi, tạo độ cong cho hàng mi nổi bật.

tao-diem-nhan-chan-may

5.     Tạo điểm nhấn cho lông mày. Cặp kính bao gồm toàn bộ khu vực mắt bạn có cả lông mày của bạn. vì vậy đừng quên chải lông mày và tạo điểm nhấn cho nó nhé.

6.     Ngoài ra, để giữ cho khuôn mặt bạn trang điểm đẹp tự nhiên và thu hút. Hãy điểm ít má hồng lên má, nơi các vành kính của bạn chạm má. Điều này khiến tạo thêm sự thân thiện khi bạn mỉm cười đấy.

7.     Đối với đôi môi, bạn có thể kết hợp trang điểm đồng điệu với mắt. Hãy chọn tông môi màu sáng nhẹ để giữ điểm nhấn ở đôi mắt. Hoặc chọn tông môi son màu đậm hay nếu muốn tạo cái nhìn nhẹ nhàng hơn thì chọn tông môi màu tự nhiên nhất.

trang-diem-an-tuong-nang-kinh-can

Ngay bây giờ, hãy nói cho Linhmakeup biết bạn đã trang điểm phá cách như thế nào để tạo ấn tượng với cặp kính cận của mình nhé, đừng quên kèm theo một tấm ảnh của bạn nữa đấy.

Chúc bạn thành công và mãi trẻ đẹp!

Thân chào!

2 Comments
    • Tô Linh Trả lời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:1: :2: :3: :4: :5: :6: :7: :8: :9: more »

ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM VÀ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XEM NGAY